37+3คะท้องแรกไม่รู้เรื่องเลยคะ

สอบถามหน่อยคะแม่ๆบ้านไหนรู้มั้งคะว่าเป็นแบบนี้มันคืออะไรไม่มีอยากการปวดท้องหรือท้องแข็งคะมีแต่ลูกโก่งตัวแล้วปวดหน่วงท้องน้อยมากๆเลยคะ

37+3คะท้องแรกไม่รู้เรื่องเลยคะ
1 ตอบกลับ

ปากมดลูกน่าจะเปิดค่ะแบบนี้