37+3แม่มีแบบนี้คืออะไรค่ะแม่

37+3เมื่อคืนแม่มีอาการปวดท้องพอไปเช็คปากมดลูกก็ไม่เปิดหมอบอกให้กลับบ้านก่อนพอตอนนี้มีเลือดแบบที่แม่ถ่ายให้เลยค่ะแต่ยังไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยค่ะ

37+3แม่มีแบบนี้คืออะไรค่ะแม่
4 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะตั้งแต่เช้าวันที่3ตอนนี้ยังไม่ไปหาหมอค่ะเพราะไม่มีอาการอะไรเลยกลัวไปแล้วหมอไล่กลับตอนนี้แม่ก็รอดูอาการค่ะ 37+5

12mo ago

แม่ก็ว่าจะไปพรุ้งนี้ไปเช็คว่าปากมดลูกเปิดหรือป่าวค่ะ

แม่ไม่ต้องตกใจนะค่ะถ้าคุณแม่ได้ตรวจปากมดลูก เลือดก้จะออกแบบนี้เป้นเครื่องธรรมดาค่ะ 2-3วันมันจะหายไปเองค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้ก็มีมูกเลือด วันถัดมาเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ ทรมานสุดๆ

12mo ago

รออีกนิดนะแม่ ได้สัก 38w กำลังดี

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️