โควิก 19

สอบถามหน่อยคะแม่ๆคนไหนไปคลอดลูกช่วงเวลาเคอร์ฟิวไหมคะ เป็นยังไงบ้างคะ ต้องเอกสารอะไรบ้างคะ ขอความรู้หน่อย ???ขอบคุณคะสำหรับคำตอบ

2 ตอบกลับ

ไปได้เลยคะ ตลอดเวลา คนจะคลอดห้ามไม่ได้คะ

ไปรพ.ได้ปกติค่ะ เป็นข้อยกเว้นค่ะ 😁