เวียนหัวมาก.

สอบถามหน่อยคะแม่ๆ แม่บ้านนี้ท้องได้ 24 week มีอาการเวียนหัว(มากๆ) บางทีถึงบ้านหมุน. พะอืดพะอมตลอด กินแล้วจุกอยู่ตรงหน้าอก ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการแพ้ท้องคะ อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นหนักลองขอยาหมอดูนร้า

5y ago

หมอให้ยาแก้แพ้มา นอนไปตื่นมาก็เป็นอีกคะแม่ ทรมานมาก