สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5 วีค มีอาการหน่วงๆมดลูก แต่ไม่มีเลือดซึม อันตรายมั้ยคะ แม่ๆเคยมีอาการเดียวกันมั้ยคะ ท้องที่แล้วเคยแท้ง รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

มีอาการเหมือนกันเลยคะ ตอนนี้ 5 wk 6 วัน วันนี้ ไปฉีดยากันแท้งมาคะ คุณหมอบอกว่า อาจมีปวดหน่วงได้ ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ ไม่น่าอันตรายคะ ไม่มีอาการไรเพิ่มเติมนะคะ แต่เจ็บคัดเต้านม และ ผายลมบ่อยคะ

2y ago

อาการเดียวกันเลยคะ🤣🤣🙏

บ้านนี้6วีคเจ็บ หน่วงๆตรงมดลูกเหมือนกันค่ะ ไม่มีเลือดซึม แต่ขอบอกว่าเจ็บเต้านมมากเลยค่ะ

บ้านนี้ 5 wk 1 วัน ปวดหน่วงตลอดเลยค่ะ

น่าจะอาการมดลูกขยายนะคะ

บ้านนี้ 5 6w ก็หน่วงๆนะคะ