สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

สอบถามหน่อยคะพอดีว่าลูกบ้านนี้ไม่ได้โกนผมไฟให้ลูกเอากรรไกรตัดออกเสยๆจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ถ้าโกนตอนน้อง3เดือนแล้วโกนตอนนี้ยังทันมั้ยคะ แล้วนานแค่ไหนผมถึงจะเกิด ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้โกนค่ะ

10mo ago

เด็กเดี๋ยวผมเค้าก็แข็งขึ้นเรื่อยๆค่ะ อยู่ที่พันธุ์กรรมด้วยค่ะ ตอนนี้ผมเริ่มหนาเริ่มเส้นใหญ่ขึ้นแล้วค่ะจากอ่อนๆ