สอบถาม

สอบถามหน่อยคะพอดีท้องแรก ปวดท้อง ปวดๆหาย 36+w มีสิทธิจะออกก่อนไหมคะ พอดีหใอนัดผ่า13 พย อะคะ แต่เริ่มเจ็บเจ็บจิมิ ปวดเอว ขยับไม่ได้เลยคะ

2 ตอบกลับ

แต่ตอนนี้เริ่มปวดท้อง ปวดๆหายๆ อะคะ หายใจก้อไม่ค่อยทันอะคะ จะเดิน จะนอนก้อปวดอะคะ

ให้ถึง37วีคก็ปลอดภัยแล้วจ้า