สอบถามหน่อยคะประจำเดือนมาล่าสุด12ก.พถึงตอนนี้ยังไม่มาเลยแบบนี้จะท้องมั่ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุ

สอบถามหน่อยคะประจำเดือนมาล่าสุด12ก.พถึงตอนนี้ยังไม่มาเลยแบบนี้จะท้องมั่ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจเลย ของเรา ปกติมา 4 กพ 5 มีนา ประจำเดือนไม่มา ก็ขึ้นขีดจางๆแล้ว

ตรวจหรือยังคะ

2y ago

ยังเลยคะ แต่แอบกังวล😅