ยาบำรุง

สอบถามหน่อยคะตอนนี้เราจะกินยาตัวนี้ได้หรือยังคะตอนไปฝากท้องครั้งแรกตอน5week หมอที่อนามัยให้มา พอเราไปที่โรงพยาบาลหมอที่โรงพยาบาลบอกยังไม่ต้องกินตัวนี้ให้กินโฟลิคบำรุงไปก่อนตอนนี้เราได้10+1wแล้วจะกินยาตัวนี้ได้หรือยังคะ

ยาบำรุง
1 ตอบกลับ

3 เดือนแรกเราได้กินแต่โฟลิกค่ะ

4y ago

ออค่ะ ไตรมาสสองคงได้กิน