เวลาน้องนอนหลังจากไห้นม

สอบถามหน่อยคะตอนนี้น้องได้15วันเเล้วคะสลับไห้กินนมเเม่กับนมผงอยุ่เพราะเเม่ต้อง เตรียมตัวทำงานเเล้วอยากถามว่าคือเวลาน้องนอนน้องเหมือนจะเหมือนบิดเเละเบ่งตลอดเวลาที่รู้สึกตัวเเบบนี้ปกติมั้ยคะเห็นเเล้วสงสารน้องมากบางทีก็เบ่งจนร้องพออุ้มก้เงียบบ้างร้องบ้างขอคำเเนะนำทีคะ

6 ตอบกลับ

ปกติค้ะ เด็กแรกเกิดจะบิดตัวมีเสียงตลอดจนตอนแรกคิดว่าลูกไม่สบายตัว แต่พอเข้า1เดือน ลูกจะบิดน้อยลงค่ะ

5y ago

อ่อค้ะ สู้ๆน้ะค้ะแม่

ปกติค่ะน้องบ้านนี้2เดือนยังบิดอยู่เลย ตดบ่อยด้วยค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก้อเป็นพอเข้าสามเดือนก้อหายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ปรกติค่ะ หมอบอก เค้าออกกำลังกายอยู่

5y ago

น้องนอนๆอยุ่ก็เหมือนเบ่งอึเเต่ไม่ออกประมานนั้นคะตอนเเรกคิดว่าลูกปวดท้องสงสารมากทำไรไม่ถูกเลย

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็น

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติคืะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ