ใครเคยมีอาการเหล่านี้บ้างคะ

สอบถามหน่อยคะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วเมื่อวานกับวันนี้ดันท้องเสียคะเข้าห้องน้ำเกือบ10ครั้งแล้วคะแต่เวลาถ่ายออกมาจะเป็นน้ำอย่างเดียวสีออกเทาๆคะแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

หนักควรไปคะ ทานเกลือแร่ด้วนเดี่ยจะขาดน้ำขาดเกลือแร่ได้