น้ำหนักขึ้นน้อย

สอบถามหน่อยคะตอนนี้31สัปดาห์แล้วคะตอนไปฝากท้องน้ำหนัก81แล้วก็ลดมาเหลือ78ตอนนี้31สัปดาห์น้ำหนักขึ้นมาอยู่81เท่าเดิม อยากทราบว่าน้ำหนักตอนนี้เท่ากับตอนที่ไปฝากปกติหรือผิดปกติค่ะ

2 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักน้องดีกว่านะคะ ถ้าตามเกณก็ปกติค่ะ เราท้อง6เดือน ก่อนท้อง63แล้วน้ำหนักลงไป60 ปัจจุบัน 64 ตอนแรกแอบกังวลเห็นแม่หลายๆคนน้ำหนักขึ้นเอาๆ แต่หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณเราก็สบายใจค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องนะคะแม่ อย่ากังวลมากนะคะ😍😍

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนฝากครั้งแรกหนัก 85 kg. ล่าสุดไปหาหมอตามนัด 30 วีค หนัก 84.6 kg. แต่หมอให้โฟกัสที่น้ำหนักลูก ถ้าปกติก็โอเคค่ะ