#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คุณแม่ทานไหนเคยทานยาแอสไพริน81มาทานบ้างค่ะมีผลข้างเคียงอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากินคู่กับยาเครือบกระเพาะค่ะ กันยากัดกระเพาะ นอกนั้นสบายดีค่ะ ไม่มีผลข้างเคียงอะไร