ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยคะกังวลมากเรย วันนี้ไปหาหมอได้อัตราซาวดุเพราะไม่แน่จัยปจดว่าขาดเมื่อรัยเท่าที่จำได้มคแต่ไม่รุวันหมอเรยซาวหัยเหนแต่ถุงน้ำยังไม่เหนเด็กช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

รออายุครรภ์ประมาณ8-9วีคก็เห็นตัวเด็ก แล้วหมอจะคำนวณว่ากี่วีค