หลังคลอดนานไหมหน้าท้องถึงยุบหมด

สอบถามหน่อยคะ แม่ๆ แต่ละท่านใช้เวลานานไหมคะ กว่าหน้าท้องจะยุบ และใช้ที่รัดหน้าท้องกันไหมเอ๋ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังคลอด3วันรู้สึกว่าหน้าท้องยุบลงเลยทั้งแขนขาหน้าก็ผอมลงค่ะจากเดิมเพราะก่อนท้องเราไม่มีพุงค่ะเลยน่าจะยุบเร็ว+ให้นมลูกแล้วก็เดินทำนุ่นนี่เล่นๆบ่อยๆค่ะ😅