เด็ก1เดือน19วัน

สอบถามหน่อยคะ วันนึงต้องกิน24ออนไหมคะ เด็ก1เดือน 19วันเพราะเหมือนแม่ป้อนนมไม่พอหรือป่าวเลยงอแงจะกินอย่างเดียวตื่นตอนดึกแล้วไม่นอนร้องจะกินเหมือนน้องไม่อิ่มหรือป่าวคะ นมผงคะ

1 ตอบกลับ

ป้อนให้อิ่มเรยค่ะถ้าน้องไม่มีปันหาท้องอืด