ลูก2เดือน5วัน

สอบถามหน่อยคะ. ลูกได้2เดือน5วัน ชอบให้เราจับยืน จับนั่ง เราสามารถจับเขายืนเขานั่งได้มั้ยคะ สงสัยคะเพราะที่บ้านพอจับให้เขายืนเขานั่งแล้วย่าเขาจะบอกไม่ให้ทำเพราะกระดูกขาเขายังไม่แข็งแรง เดี๋ยวหลังงอ หลังหักบ้าง แต่ตอนจับเขายืน จับเขานั่ง น้องจะไม่งอแงเลยจะเล่นกับเราด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คหสต. จับยืนนี่น่าจะไวไปนะคะ ส่วนนั่งอาจแป้บๆ ได้