ลิ้นเป็นฝ้าขาว

สอบถามหน่อยคะ ลิ้นลูกอายุ 20 วันเป็นฝ้าขาว กินนมแม่ เกิดจากอะไรคะ และทำยังไงถึงหาย ใช้น้ำอุ่นแล้ว แต่ล้วงได้ไม่ลึกกลัวเขาอ้วก และก็น้องท้องอืดทำยังไงให้หายได้คะ

1 ตอบกลับ

ใช้ผ้าก๊อตค่ะจะเช็ดง่ายกว่า ทามหาหิงคุ์บางๆ ที่ท้องและฝ่าเท้าน้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ