ผื่นคันขณะตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยคะ มีแม่ท่านไหนเป็นผื่นคันขณะตั้งท้องบ้างไหมคะ มีวีธีบรรเทาอาการกันอย่างไรบ้างคะ หาหมอแล้ว ให้ยามาทาและทานแต่ก็ยังไม่ดีขึ้นเลยคะ คุณหมอบอกว่าเป็นผื่นจากฮอร์โมนมีใครเคยเป็นช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ขอบคุณมากคะ

1 ตอบกลับ

เป็นแบบนี้มั้ยค่ะ เราคันละเป็นแบบนี้เป็นปื้นๆขึ้น ไม่รุ้ว่าเป็นอะไรยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ