กำหนดคลอด 19 กันยา

สอบถามหน่อยคะ มีเลือดออกมา.....ใกล้คลอดยังคะยังไม่เจ็บท้อง ตอนนี้ได้ 39w3วันแล้วคะ ต้องไปโรงบาลเลยมั้ยคะหรือต้องรอเจ็บท้องก่อน #ท้องแรก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด 19 กันยา
1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทางช่องคลอดนะคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ