น้ำคาวปลาจางลงแล้วหายไปสองวันอยู่ก้มีเลือดออกมาได้สองวันแล้วคะ อยู่รู้ว่ามันคือน้ำคาวปลาหรือ ปจดคะ

สอบถามหน่อยคะ พอดีผ่าคลอด+ ทำหมั่น ให้นมลูก มีน้ำคาวปลามา 12 วัน หลังจากที่จางลงๆก็หายไปได้ 2 วัน อยู่ๆวันที่ 3 ก็มีเลือดไหลออกมาอีกครั้ง อยากทราบว่ามันคือ ปจด หรือ น้ำคาวปลากลับมาอีกคะ แล้วอัตรายไหมแบบนี้ แต่ว่าไม่มีอาการอะไรรวมด้วยเลยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสีไม่สด สีแบบปจด.ปกติค่ะ ไม่แน่ใจว่าน้ำคาวปลาหรือปจด.เหมือนกัน สารภาพว่าแยกไม่ออกค่ะ ?? แต่เราก็มีหายไป 1-2 วันแล้วมาต่อนะ เป็นสีน้ำตาลอ่อน ๆ พอติดผ้าอนามัย ไม่ได้เยอะ หายสนิทหลังคลอด 23 วันค่ะ ส่วนปจด.มาตอนลูก 5 เดือน