น้ำคาวปลาหมดกันตอนไหนคะ

น้ำคาวปลาหมดกันไวสุดกี่วันนานสุดกี่วันกันหรอคะ แล้วปจดมากันต่อเลยไหมคะ จะรู้ได้ไงว่าที่ออกมาเป็น ปจดคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำคาวปลาหมดตอน 1 เดือนครึ่งค่ะ และประจำเดือนมาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

1y ago

ขออนุญาตค่ะเเม่ หลังจากนํ้าคราวปลาหมด มีอ่ะไรกันได้ช่วงไหนค่ะ เเล้วชีดยาคุม เเบบสามเดือน มีโอกาศท้องสูงไหมคะเเม่ ขอบคุณค่ะ