ฝากท้องได้ตอนไหน

สอบถามหน่อยคะ ฝากท้องได้ตอนกี่เดือนคะ บางคนบอกว่าฝากได้เลย บางคนบอก2เดือนถึงฝากได้ ท้อง2คะ

4 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องฝากเลยค่ะ บ้านนี้พอรู้ก็ไป รพ. บอกมาฝากท้องเขาก็ให้เราตรวจฉี่อีกรอบ ผลออกมาว่าท้องแต่ก็ให้เรากลับบอกว่าอีก 2 อาทิตย์ค่อยมาฝาก แต่เราไม่รอค่ะตอนเย็นชวนแฟนไปฝากที่คลินิคเลยค่ะ ที่คลินิคก็ตรวจ ให้พร้อมออกสมุดชมพูให้เลย แถมดูแลดีด้วยค่ะ แม่อย่ารอเลยค่ะ ยิ่งมีประวัติเคยแท้งด้วย อันตรายค่ะ

ฝากทันทีที่รู้ว่าท้องเลยค่าแม่ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดี

6mo ago

เคยฝากตอนเดือนกว่าเขาไล่กลับคะเลยกลัว รอบที่แล้วแท้งไปแล้วคะ

ควรฝากทันที ที่รุ้ว่าท้องคะ

ฝากได้เลยค่ะ

6mo ago

เคยฝากแต่เขาให้กลับคะ เคยลังเล แต่รอบที่แล้วแท้งไปแล้วคะ