สอบถามหน่อยคะ

มีแม่ๆคนไหนไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวบ้างมั้ยคะ แม่กลัวโดนเจาะน้ำคร่ำ เลยไม่ไปตรวจคะ ฝากพิเศษที่คลินิกคุณหมอเขียนใบส่งให้ไปตรวจแต่คุณหมอบอกจะไปหรือไม่ไปก็แล้วแต่ ปรึกษาคนใกล้ตัวญาติพี่น้องเขาก็บอกอายุยังไม่ถึง35ไม่ต้องตรวจหรอก แต่คนแรกก็ไม่เห็นมีให้ตรวจ #ท้อง2คะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้แค่20ต้นๆไม่มีประวัติก็เกิดขึ้นได้ค่ะแม่ ถ้าแม่โอเคยอมรับได้และไม่ได้ซีเรียสอะไรไม่ต้องตรวจก็ได้ค่ะ ส่วนตัวเราตรวจรพ.รัฐเจาะเลือดค่ะแต่ความเสี่ยงต่ำเลยไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ ตอนนี้คลอดแล้วปกติดีค่ะ