ปวดท้องเหมือนปวดฉี่

สอบถามหน่อยคะ ปวดท้องเหมือนปวดฉี่ตลอดเวลา แล้วลามมาที่หลังข้างขวา ตั้งครรภ์ได้ 21 w คะ เป็นอันตรายไหมคะปวดตั้งแต่เช้าแล้วตอนนี้ก็ยังไม่หายเลยคะแขนขาแทบจะไม่มีแรงเลยคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ลูกกำลังตัวโตเบียดกระเพาะปัสสาวะ เลยเหมือนปวดบ่อยบ้านนี้ก็เป็นค่ะ21wเหมือนกัน เหมือนฉี่ไม่สุดสักทีค่ะ