เป็นหวัด!

สอบถามหน่อยคะ น้องได้1เดือนกว่าๆแล้ว พอดีน้องมีน้ำมูก ไอแบบมีเสมหะ เราพาน้องไปอนามัยใกล้บ้าน หมอที่อนามัยบอกว่าให้น้องกินน้ำมากๆ แต่ที่รพ.เขาไม่ให้กินน้ำ เราควรเชื่อใครคะ?

2 ตอบกลับ

ไม่ควรกินอะไรนอกจากนมแม่ถึง 6 เดือนนะคะ พาน้องไป รพ ดีกว่าค่ะ