ละเมอหรือมีอาการเจ็บปวด

น้องได้2เดือนกว่าๆแล้ว เวลานอนชอบทำหน้าเหมือนร้องไห้ บางทีก็สะื้นออกมาเป็นเสียง อยากรู้ว่าน้องละเมอหรือมีอาการเจ็บปวดอะไรรึป่าว?

1 ตอบกลับ

น้องละเมอค่ะ บ้านนี้น้อง6เดือนเป็นบ่อยมากค่ะ

4y ago

พอดีช่วงนี้น้องป่วยนิดหน่อย ก็เลยระแวง ขอบคุณค่ะที่ทำให้คลายกังวล