อาการของเด็กยืดตัว

สอบถามหน่อยคะ น้อง 11 เดือน 16 วัน น้องถ่ายเหลว 3 ครั้ง พึ่งเป็นตอนกลางดึกตอนตีหนึ่งครึ่งแต่ไม่แน่ใจว่าน้องถ่ายยืดตัว หรือน้องท้องเสียคะ ใครเจอแบบนี้บ้าง ขอคำแนะนำหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ไม่เคยเป็นเลยค่ะ จนตอนนี้ขวบห้าเดือนแล้ว

ถ่ายยืดตัวคืออะไรค่ะ ไม่เคยได้ยิน หมอบอกหรอค่ะ?