น้ำคล่ำไหลรู้สึกแบบไหนคะ

สอบถามหน่อยคะ ถ้าในกรณีน้ำคล่ำไหล ตอนเรานอนเราจะรู้สึกตัวใช่ไหมคะ 🙏🏻 พอดีเค้าไม่รู้

1 ตอบกลับ

ของเรารู้สึกเหมือนฉี่ไหลแบบเยอะๆ ไหลไม่หยุดค่ะแม่ แบบไม่ได้แบ่งไหลออกมาเอง เราแตกตอนหมอกำลังล้วงปากมดลูกเปียกมายันหลังเลยค่ะ😅