จะมีผลเสียต่อลูกมั้ยคะถ้าไม่ได้กินข้าววันนึง

สอบถามหน่อยคะ ถ้าเราไม่ได้กินข้าววันนึงจะมีผลเสียต่อลูกมั้ยคะ🥺😢

2 ตอบกลับ

มีผลค่ะ เพราะน้องโตแล้วรับสารอาหารผ่านสายรกค่ะถ้าแม่ไม่กินเท่ากับน้องไม่ได้กินค่ะ

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ

5mo ago

ต้องกินนะคะ ทำไมไม่กิน แล้งแม่แม่จะมีแรงได้ไงค่ะ ลูกก็ต้องกินเหมือนกันจ๊ะแม่ ถ้าแม่อดลูกอดน๊าาา