อาการคุณแม่ข้างเคียง

สอบถามหน่อยคะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์มีอาการตัวร้อนไม่หยุดเลยใครเป็นบ้างไหมคะ ร้อนข้างในอะคะ จากที่เมื่อก่อนไม่ค่อยป่วย🥺

1 ตอบกลับ

ขี้ร้อนขึ้นเหมือนกันค่ะ สามีนอนห่มผ้าบอกหนาว ส่วนเราไม่ห่มผ้าเลย แถมเหงื่อออกอีกต่างหาก