ยาบำรุง

สอบถามหน่อยคะ ตั้งครรถ์ได้ 3 เดือน ทานตัวนี้ดีไหมค่ะ เห็นว่าช่วยเรื่องระบบประสาทกับบำรุงเลือด แม่ๆคนไหนเคยทานช่วยบอกหน่อยค่ะ 🥰

ยาบำรุง
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทานตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ตอนนี้จะออกแล้วแต่กิน3อย่างแคลเซียมโฟลิคแล้วก็น้ำมันตับปลาหมอก็ให้ยามาอีก5ตัวทุกวันนี้กิน10เม็ดต่อวันไม่เห็นมีผลข้างเคียงเรยจ้า

ตัวนี้คือโฟลิก แต่ยี่ห้อนี้ควรทานก่อนตั้งครรภ์ หากตั้งครรภ์แล้ว ห้ามทานตัวนี้เด็ดขาด แต่หากอยากจะทานโฟลิกในช่วงตั้งครรภ์ เพื่อบำรุง แนะนำให้ซื้อยี่ห้ออื่นนะค่ะ

ตอนท้องได้2 เดือนก็ทานอยู่ค่ะ ตอนนี้ 3 เดือนกว่ายังทานอยู่ค่ะ ไปถามหมอมาแล้ว หมอบอกว่าทานได้ปกติค่ะ

ตัวนี้กินแร้วช่วยบำรุงเพิ่มเลือดเราก้ทานอยู่ตอนนี้ 35w ไม่มีผลข้างเคียงอะไร หมอบอกกินได้ค่ะ

อยากทานบ้างจังค่ะตอนนี้บำรุงแค่นมแอนมุม หาซื้อได้ที่ไหนคะ ตามร้านขายยามีไหม

เราทานก่อนตั้งครรภ์ค่ะ แต่พอท้องแล้ว ก็ทานเฉพาะที่คุณหมอจ่ายให้ค่ะ

ดีมากค่ะ แม่บ้านนี้ทานตั้งแต่ตั้งครรภ์จน8เดือน น้องแข็งแรงมาก

กินอยู่ค่ะ หมดไป1กระปุกแล้วตอนนี้เริ่มกระปุกที่2ค่ะ

ทานเท่าที่หมอจ่ายให้ก็เพียงพอแล้วค่ะแม่

ทานตั้งแต่4เดือนตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ