สอบถาม เรื่องอาการปวดท้อง

สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้ 32 วีค หมอนัดผ่าคลอด 17 ธันวา มีอาการ เจ้บท้องน้อย เหมือนคนเป้นประจำเดือน เวลาเดินเจ็บตรงท้องน้อย ล่ะหนูหนูดิ้นบ่อยมาก เป็นอะไรใหมคะ

2 ตอบกลับ

อาการปกตินะคะ ยิ่งใกล้คลอดอาการจะยิ่งเป็นเยอะขึ้น

2y ago

น้องดิ้นแบบไม่หยุดเลยค่ะ เจ้บมา2-3วันแลว

ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ