สอบถาม

สอบถามหน่อยคะ ซักผ้าอ้อมครั้งแรกซักเครื่อง ใด้ไหมค้ะหรือต้องซักมือ.

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักเครื่องค่ะ แต่ก่อนซักให้พ่อบ้านแกะถังล้างเรียบร้อยค่ะ ให้มั่นใจว่าไม่มีอะไรตกค้างในถัง สองอาทิตย์แกะออกมาล้างทีสบายใจหายห่วง

เห็นมีแม่ซักเครื่องก็มีค่ะ แต่ต้องล้างถัง ล้างเครื่องซักผ้าให้สะอาดๆค่ะ เพราะจะมีน้ำยาปรับผ้านุ่มและผงซักฟอกผู้ใหญ่ติดอยู่ เดี๋ยวลูกแพ้

ซักมือดีกว่าค่ะ ซักเครื่อง เราไม่รุ้ว่าในเครื่องมีอะไรตกค้างอยู่บ้าง กลัวน้องแพ้ค่ะ รอน้องโตหน่อย ค่อยซักเครื่องค่ะ

เราซื้อเครื่องซักผ้า 4 ก.ก เครื่องเล็กๆ มาซักผ้าลูกเลยค่ะ ตัดปัญหาใช้เครื่องซักผ้ารวมกะผู้ใหญ่ สะอาดดีนะคะ

ซักได้ค่ะ ถ้าแม่คิดว่ามันสะอาดพอ เพราะน้องยังเล็กมากมีโอกาสแพ้สูง แต่บ้านนี้ซักมือ ผ้าอ้อม 3โหล

บ้านนี้ครั้งแรกซักมือค่ะ พอน้องได้3เดือนค่อยซักเครื่องค่ะ

บ้านนี้ซักมือค่ะครั้งแรก แต่เสื้อผ้า อื่นๆ ซักเครื่อง

มือก้อได้เครื่องก้อได้ค่ะแล้วแต่แม่สะดวก

ได้ทั้งสอง ค่ะแม่

ได้ค่ะ