กรุ๊ปเลือดไม่ตรงกัน

สอบถามหน่อยคะ คือเรากับสามีกรุ๊ปเลือด Oแต่ลูกดันกรุ๊ปเลือด A เป็นเพราะสาเหตุอะไรคะ คือเราไม่มีใครนะคะ เรามีแค่สามีคนเดียว เราเลยเครียดมาก ทำไมลูกถึงกรุ๊ปเลือดไม่ตรงกับพ่อแม่ เพราะทั้งโรงพยาบาล เราคลอดลูกอยู่คนเดียว คงไม่สลับกับใคร

2 ตอบกลับ

ตรวจกรุ๊ปเลือดใหม่ดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ หายกังวลนิดหน่อย แต่หมดนัดเจาะเลือดอีกรอบ คงจะเป็นแบบที่ว่าแน่นอน