สอบถามคุณแม่หลังคลอดหน่อยคะ

สอบถามหน่อยคะ คลอดลูกได้10กว่าวันมีเลือดไหลออกมาเป็นน้ำเลยเราก็รีบไปอาบน้ำล้างแล้วมันก็หยุดไหลไป นี้เป็นเลือดเสียหรือประจำเดือนคะ หรือเป็นอาการตกเลือดคะ (เรากินยาขับน้ำคาวปลาด้วย) แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ 🙏🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นน้ำคาวปลานะคะ

3y ago

หนูตกใจมากเลยคะ เป็นเลือดสีแดงสดไหลหยดทะลุกางเกงเลยคะเป็นแค่รอบเดียวละก็หายไปแล้ว ไม่รู้มันคืออะไรกันแน่คะ