ตอนนี้ตั้งครรถ์ 14 สัปดาห์แล้ว รู้สึกเหนื่อและง่วงผิดปกติ คุณแม่ทานอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ง่วงตั้งเเต่เดือนเเรก เพลียไปหมดเลย จนตอนนี้เริ่มดีขึ้นเเล้วค่ะ เเต่ยังต้องนอนกลางวันอยู่ ไม่ค่อยเหนื่อยเหมือนช่วงเเรก น้องได้ 5 เดือนเเล้ว 😊

ปกติจ้า อยู่ในช่วงที่ฮอร์โมนในร่างกายของแม่เปลี่ยน อาจจะทำให้เกิดอาการอ่อนเพลียง่าย ง่วงนอน อยากนอน ไม่อยากทำอะไรเลย อยากอยู่เฉยๆนิ่งๆ เป็นต้น

เป็นค่ะ ง่วงตลอดทั้งวันพึ่งตื่นอาบน้ำเสร็จก็ง่วงอีกแล้วค่ะ เป็นธรรมดาค่ะ แต่เราทำงานต้องอดทน แม่บ้านไหนได้อยู่บ้านง่วงก็ควรงีบนะคะ

บ้านนี้ง่วงมากค่ะง่วงทั้งวัน บ่ายโมงทีไรกินข้าวเสร็จต้องหลับที่ทำงานตลอด ตอนนี้18 วีคเริ่มหายง่วงหายเพลียแล้วค่ะ

เป้นค่ะ อยากนอนขี้เกียจใปหมดส่ะทุกอย่าง ก่อนท้องขยันนะค่ะ พอเริ่มอายุครรภ์มากขึ้นขี้เกียจมาก55555

เป็นเหมือนกันจร้า. ปวดหลังด้วย ตอนนี้แม่บ้านนี้ 8wจร้า

พักผ่อนให้มากๆค่ะนอนให้เพียงพอค่ะเผื่อรู้สึกดีขึ้น

ปกติจ้า บ้านนี้ตอนครรภ์อ่อนนอนเป็นหลับขยับเป็นกิน

บ้านนี้เหนื่อยง่ายค่ะ เเต่ช่วงนี้หลับยากมากๆค่ะ

อาการปกติค่ะบ้านนี้35+6ยิ่งเหนื่อยกว่าตอน14สัปดา