ตอนนี้ตั้งครรถ์ 14 สัปดาห์แล้ว รู้สึกเหนื่อและง่วงผิดปกติ คุณแม่ทานอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้เป้ยคะ แต่ตอนนี้6เดือนเริ่มนอนไม่หลับ

เป็นเรื่องของฮอร์โมนค่ะ เป็นกันทุกคนปกติดีค่ะ

4y ago

6เดือนนอนไม่ค่อยหลับ เกิดจากอะไรคะ

เป็นค่ะ โดยเฉพาะช่วงเย็นนี่หนักเลย

บ้านนี้ง่วงตั้งแต่เดือนแรกเลยจ้า

เป็นค่ะคนท้องจะง่วงเพลียตลอดเวลา

เป็นคะ ตอนท้องอ่อนๆ เพราะเเพ้ท้อง

ปกติค่ะ มีความอยากนอนตลอดเลยค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะขี้เกียจมากค่ะ

ตอน 14 สัปดาห์ก็เป็นเหมือนกันคะ.

เป็นค่ะ น้องกำลังเจริญเติบโต