ลูกดิ้นช้า เป็นอะไรมั้ยคะ 21w5d ยังไม่ค่อยรู้สึกถึงเวลาลูกดิ้นเลยคะ ไปซาวน์มาปกติทุกอย่างหัวใจก็เต้นดี แต่ไม่ค่อยเข้าใจทำไมไม่รู้สึดเวลาลูกดิ้น เกี่ยวมั้ยคะถ้าแม่หน้าท้องหนา

สอบถามหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

แม่หน้าท้องหนาก็ปกติค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ28วีค