ขึ้น2ขีดไม่ชัดแบบนี้.....ท้องมั้ยคะ ประจำเดือนไม่มา7วันคะ

สอบถามหน่อยคะ

ขึ้น2ขีดไม่ชัดแบบนี้.....ท้องมั้ยคะ ประจำเดือนไม่มา7วันคะ
71 ตอบกลับ

น่าจะท้องแล้วนะคะถึงขีดจาง ๆ แต่ถ้าเพื่อความสบายใจของแม่ไปตรวจที่คลีนิคเลยค่ะ

น่าจะนะคะ รออีกสักสามสี่วันตรวจอีกทีตอนเช้าดูนะคะเพื่อความชัวร์กว่านี้ค่ะ

ท้องค่ะของเราก็ขึ้นแบบนี้ ตอนนี้ท้อง5เดือนกว่าแล้ว

ท้องค่าา ถ้ารออาทิตย์นึง ตรวจซ้ำอีกขึ้นเข้มเลย

ท้องค้ะเราก็ไม่ชัด ตรวจกี่อันก็2ขีดหมด

2ขีดคือท้อง ชัดไม่ชัดก็ท้องค่ะ **2ขีด**

ชัดไม่ชัดก็ท้องค่ะ​ ถ้าขึ้น2ขีด​

ท้องจ้า ของเค้าจางกว่านี้อีกค่ะ

ท้องจ้า ของเราจางกว่านี้อีกค่ะ

มองยังไงว่าไม่ชัดคะเนี่ย5555