คัดกรองเบาหวาน

สอบถามหน่อยคะ แม่ๆบ้านไหนตอนตั้งครรภ์ได้กินกลูโคสเจาะเลือดคัดกรองเบาหวานบ้างคะ ตรวจครั้งแรกได้งดอาหารไหม

3 ตอบกลับ

ไม่งดค่ะ ถ้าครั้งแรกไม่ผ่าน ต้องตรวจแบบ 4 เข็ม ต้องงดน้ำ งดอาหารค่ะ

ไม่งดค่ะ แต่ถ้าไม่ผ่าน งด8ชม. ค่ะและเจาะ4เข็ม ห่างกันเข็มละ1ชม.

5y ago

แรกๆเราก็กัว หลังๆเจอเจาะเองหลังอาหาร เลยชิน แต่จากวันละ3มื้อ ผ่านไป1เดือนเหลือเจาะวันละ1มื้อแล้วค่า😊