สงสัยคะ

สอบถามหน่อยคะ มีใครเคยตรวจเลือดแล้วไม่ท้อง ซาว์ในช่องคลอดก็ไม่ท้อง แต่สักพักจิงๆแล้ว ท้องบ้างไมคะ ?

2 ตอบกลับ

อารมณ์เหมือนมีบ้านหลังนึง คุณไปเคาะแล้วไม่มีคนตอบ ตะโกนเรียกเรียกก้อไม่มีคนขานรับ เลยเปิดประตูเข้าไปดู ก้อไม่เจอใคร นั่นคือ ไม่มีคนอยู่บ้านหลังนั้นค่ะ ..ทำใจให้สบาย สู้ๆแล้วเริ่มใหม่นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ