สอบถามหน่อยคะ. มีแบบนี้ออกมาจะเป็นอะไรไหมคะ ท้องแรก37+4

สอบถามหน่อยคะ.  มีแบบนี้ออกมาจะเป็นอะไรไหมคะ
ท้องแรก37+4
6 ตอบกลับ

แบบนี้เคยเป็นตอนใกล้คลอดปากมดลูกเปิดค่ะ 1 เซนต์ถ้าปวดท้องมีเลือดออก ให้รีบไป รพ เลยค่ะ

อาจจะเป็นมูกจากการลอกตัวของมดลูกมั้งค่ะ😅อาจจะเป็นอาการของคนไกล้คลอดอ่ะค่ะ😅

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ🙂

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ

ใกล้คลอด คลอดยังคะ

ตกขาวหรือป่าวคะ