นอนอยู่ๆลูกก็ร้อง

สอบถามหน่อยคะ บ้านไหนเป็นบ้างน้องหลับแล้วแต่อยู่ๆเขาก็ร้องไห้ขึ้นมาเป็นเพราะอะไรคะ ตอนนี้แม่จิตตกมาก??

22 ตอบกลับ

น่าจะฝันร้ายนะคะ เป็นเหมือนกันค่ะ 😂

บ้านนี้ก้กำลังเปนคะจิตตกมากจิงๆ

มีมดกัดรึป่าว แมลงกัดไหม ดูๆๆค่ะ

ผวาค่ะเเม่ ห่อตัวน้องเเน่นๆนะคะ

บ้านนี้ก็มีบ้างบางครั้งค่ะ

บางวันจ้ะบางวันก้นอนขำ

น้องบ้านนี้ก็เป็นคะ

เป็นค่ะงงเหมือนกัน

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

เป็นคะ..หาคำตอบยุ