ลูกท้องเสียใช่รึเปล่า

สอบถามหน่อยคะ น้องอายุได้22วันคะ อาการคือน้องถ่ายเป็นมูก แต่ไม่มีเลือดและไม่มีกลิ่น น้องทานนมแม่อย่างเดียวคะ ไม่ทราบต้องทำยังไงคะ #น้องทานนมได้ปกติ #ไม่มีอาเจียน

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่งอแง​ หรือท้องบวมๆ​ ก็น่าจะไม่เป็นไร​ แต่ถ้ากลิ่นอุจจาระ​น้องเหม็นแปลกกว่าเดิม​ ลองหาหมอนะคะ