สองถามคุณแม่ที่เป็นโควิดตอนท้องหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยคร้าพอดีใครเป็นโควิดตอนท้องบ้างค่ะต้องรักษายังไงกินยาอะไรได้บ้างค่ะจะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องไหม...#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่อ่านเจอในแอป หายกันได้ค่ะ บางคนได้ยา บางคนไม่ได้ คงต่างกันไป แล้วแต่อาการของแต่ละคนค่ะ