สอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยครับ

สอบถามหน่อยครับ ท้องแรกผ่าฉุกเฉิน คลอด รพ.รัฐ ส่วนท้อง 2 ฝากกับคลินิคอยากทราบว่า ท้อง 2 ผ่า ต้องผ่ากับคุณหมอที่เราไปฝากท้องหรือเปล่าครับ และถ้ามีค่าใช่จ่ายเท่าไรครับ แล้วถ้าใช้บัตร30 คุนหมอต้องออกใบส่งตัว มาให้รพ.ใช่ไหมคะ แต่จะสุ่มหมอผ่า

1 ตอบกลับ

ถ้าฝากพิเศษ ก็ต้องตกลงกับหมอ ว่าหมอผ่าหรือใครผ่า คชจ. เท่าไหร่ ถ้าใช้สิทธิ์บัตร 30 บาท คลีนิคต้องออกใบส่งตัวให้ค่ะ แต่จะผ่าไม่ผ่า หมอคงดูอีกที เพราะท้องแรกผ่า ท้องสองไม่จำเป็นต้องผ่าเสมอไป