ท้องได้2เดือน ทำงานยกของหนักเดินทั้งวัน มีอาการปวดท้องหนักมาก จะส่งผลให้แท้งไหมครับ สอบถามหน่อยครับ

สอบถามหน่อยครับ

24 ตอบกลับ

สามารถแท้งได้ค่ะ เมื่อรู้ตัวแล้วก็หยุดทำนะคะ ไม่ใช่ว่าท้องแล้ว ไม่เสี่ยงอะไรแล้วจะทำอะไรก็ได้ 1-9เดือน สามารถแท้งได้ตลอดเวลา ถ้าทำอะไรไม่ระมัดระวัง ยกของหนัก เดินบ่อยเกินไป แบบนี้งดนะคะ (อันนี้คือสัญญาณเตือนแล้ว)

5y ago

เสี่ยงมากคะดูแลตัวเองเพื่อลูกในท้องนะคะอย่ายกของหนักคะ