สอบถามหน่อยครับ พอดีลูกผมมีตุ่มแบบในภาพขึ้นมา 2-3 วันแล้ว ไม่ทราบว่าควรพาไปหาหมอดีไหมครับ แต่ลูกไม่มีอาการซึมหรือเป็นไข้ กินอาหารได้ปกติ ตุ่มแบบนี้ลูกใครเคยเป็นบ้างไหมครับ ขอบคุณครับ

Post image
2 ตอบกลับ

ลูกชายก็เป็นค่ะ ไม่รู้โดนไรกัด เป็นที่ไหล่ตุ่มนึง เอวตุ่มนึง และก็ที่ขาอีกตุ่มนึง แต่ตอนนี้เริ่มยุบแล้ว

เหมือนโดนแมลงอะไรสักอย่าง น้องคันไหมคะ ลองปัดๆ ที่นอนดูก่อนน้า