ลูกเป็นตุ่มแดงเต็มขา

สอบถามครับ พอดีลูกผมมีตุ่มแดงๆขึ้นเหมือนยุงกัดหรือมดกัดนี่ล่ะครับ เป็นมา 2-3 วันแล้ว ควรไปหาหมอดีไหมครับ หรือมีลูกใครเคยเป็นแบบนี้บ้างครับ แนะนำทีครับ ขอบคุณครับ

ลูกเป็นตุ่มแดงเต็มขา
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่แน่ใจว่ามดรึยุง แต่เราหมั่นทาวิค ทาบัวหิมะให้ตลอด ลูกจะได้ไม่คัน ตอนนี้ยุบแล้วแต่เป็นจุดดำขาลายเลย ช่วงนี้น่าห่วงค่ะยุงเยอะไข้เลือดออกก็ระบาด😣😣😣

น่าจะโดนมด/ยูงกัดนะคะ ทาแอมโมเนีย2-3รอบค่ะ ตอนทาจะแสบหน่อย แต่จะไม่คันและตุ่มยุบเร็วค่ะ

ลูกสาวก้อเป็นค่ะ แบบนี้เลย โดนยุงกัด ใช้แซมบัคทาบ่อยๆก้อหายค่ะ

บ้านนี้น้องโดนมดกัดก็เป็นแบบนี้แล้วก็กลายเป็นตุ่มมีน้ำใสค่ะ

เหมือนตุ่มมดกัดเรยค่ะ พาน้องไปหาหมอนะคะ เผื่อน้องแพ้ค่ะ

น่าจะแพ้ยุงคะ ลูกชายเราเป็น ทาชูโดครีมให้เขาบ่อยๆคะ

ควรพาน้องไปหาหมอน่าจะดีสุดค้ะ อย่าปล่อยไว้นานเลย

สงสารน้องเหมือนโดนมดกัดมากกว่าคะ พาไปหาหมอเถอะคะ

มดหรือป่าว ลูกบ้านนี้มดกัดก้อเป็นแบบนี้

เหมือนโดนมดกัด แต่พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ